Bình chữa cháy Indonesia

Write By: administrator Published In: Fire extinguisher Created Date: 2019-12-31 Hits: 1286 Comment: 0

Bình chữa cháy là một trong những thiết bị không thể thiếu và được sử dụng rất phổ biến trong việc phòng cháy chữa cháy. Trong bài viết này thietbicuuhoa.com sẽ chia sẻ một số thông tin về các loại bình chữa cháy Indonesia để xem chúng có gì đặc biệt và nổi bật so với các loại bình chữa cháy mà chúng ta đã biết không nhé.

Lưu ý các thương hiệu bình chữa cháy mà chúng tôi đưa ra chỉ để tham khảo và không có sẵn tại Sơn Băng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua bình chữa cháy có thể xem thông tin các sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp qua các đường dẫn sau:

Các thương hiệu bình chữa cháy Indonesia

Sonick

PT. SONICK PEMADAM API được thành lập năm 2009 là một công ty tư nhân của Indonesia chuyên sản xuất các bình chữa cháy của thương hiệu SONICK đã được đăng ký tại Cục Quyền sở hữu trí tuệ và đã vượt qua bài kiểm tra phòng thí nghiệm của Cơ quan dịch vụ cứu hỏa và cứu hộ số 131 / LHU / XI / 2017.

Bình chữa cháy thương hiệu SONICK có thể được sử dụng cho các loại đám cháy dạng A, B và C và được bảo hành 2 năm. Bình chữa cháy phù hợp để sử dụng trong văn phòng, nhà ở, công nghiệp, xây dựng, nhà máy, tòa nhà, nhà kho, bệnh viện, nhà hàng....

Việc sản xuất bình chữa cháy đang bán APAR SONICK với nội dung trong các bình chữa cháy phù hợp với tiêu chuẩn của dịch vụ chữa cháy ở Indonesia và Châu Âu với chất lượng tốt nhất. Sản xuất theo giấy phép lửa toàn cầu LLC - Hoa Kỳ.

bình chữa cháy malaysia sonick

Servvo

Công ty sản xuất thiết bị PCCC FIRE SERVVO được thành lập từ năm 2001 với mục tiêu phục vụ nhu cầu sử dụng của các công ty dầu khí, khai thác, công nghiệp sản xuất, xây dựng thị trường công nghiệp và thương mại. SERVVO FIRE Indonesia đang sản xuất bình chữa cháy với thương hiệu SERVVO, để phục vụ thị trường các thiết bị phòng chống cháy nổ.

Công ty đã thành công trong việc phát triển các sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý, do đó đã giành được nhiều công trình dự án uy tín. Việc quan tâm đến sức khỏe của nhân viên bằng cách liên tục cải thiện kỹ năng của họ, cũng như đánh giá cao hiệu suất tốt của họ. Chính sách này rất quan trọng, để phát triển và cung cấp các sản phẩm cao cấp thông qua công nghệ mới nhất, cũng như có thể cung cấp các dịch vụ cao cấp cho khách hàng.

Vào cuối tháng 9 năm 2005, công ty đã được TUV (Đức) cấp chứng nhận ISO 9001: 2000, và đã được TUV NORD cập nhật chứng nhận ISO 9001: 2015.

bình chữa cháy indonesia servvo

FireFix

Bình chữa cháy Firefix được làm bằng vật liệu và chất chữa cháy có chất lượng tốt với nhiều loại khác nhau cung cấp cho các khách hàng thị trường trong nước.

Firefix được trang bị mã QR đặc biệt được tích hợp với ứng dụng kiểm tra bình chữa cháy trên điện thoại thông minh của bạn có tên là ứng dụng FIRECEK. Ứng dụng kiểm tra bình chữa cháy đầu tiên ở Indonesia.

Firefix đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc xử lý tất cả các loại đám cháy và là lựa chọn phù hợp để bảo vệ tốt nhất.

bình chữa cháy indonesia firefix

Trên đây là một số thương hiệu bình chữa cháy Indonesia. Hy vọng nó sẽ giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết về các loại bình chữa cháy khác nhau. Nếu bạn cần biết thêm những sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp có thể truy cập vào trang chủ hoặc các đường dẫn trong bài viết này.

Tags:
Tại sao mua bình chữa cháy tại Sơn Băng?
Đội ngũ nhân viên SƠN BĂNG hỗ trợ tư vấn tận tình 24/7 Chế độ bào hành chu đáo, có trách nhiệm
Giao hàng tận nơi miễn phí tại HCM, Bình Dương, Biên Hòa Thời gian giao hàng nhanh trong ngày
Phương châm làm việc uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng Đầy đủ chứng từ CO-CQ, biên bản kiểm định
Giá thành luôn cập nhật phù hợp với mọi khách hàng Hình thức đặt hàng - thanh toán đơn giản
Hàng có sẵn luôn đáp ứng tốt nhu cầu về số lượng Luôn luôn lắng nghe - luôn luôn thấu hiểu
Bản quyền website Bình chữa cháy thuộc công ty Sơn Băng
Thiết Bị Cứu Hỏa © 2024