Blog/Dịch vụ thiết bị bình chữa cháy

Rss
Published In: Hits: 1101 Comment: 0

Sơn Băng chuyên cung cấp các dịch vụ sản xuất bảng báo an toàn PCCC bằng mica theo yêu cầu giá rẻ. Với nhiều loại bảng khác nhau như bảng nội quy tiêu lệnh, cấm lửa, cấm hút thuốc, nơi để bình chữa cháy, không phận sự cấm vào,...Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm những bảng với kích thước có sẵn và làm theo yêu cầu với các phương pháp gia công như dán decal, cắt laser sơn phủ và in UV lên bề mặt vật liệu.

Read more
Published In: Bình chữa cháy Hits: 1107 Comment: 0

Sự cố cháy nổ rất nguy hiểm và nó có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng con người và gây thiệt hại nặng nề về tài sản. Do đó, các thiết bị phòng cháy chữa cháy cần phải đạt những tiêu chuẩn theo quy định để đảm bảo an toàn khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Vì vậy, để trang bị các phương tiện chữa cháy tốt nhất, bạn cần tìm một địa chỉ cung cấp uy tín và đã được chứng nhận từ các cơ quan có thẩm quyền.

Read more
Published In: Bình chữa cháy Hits: 12956 Comment: 0

Có nhiều cách để biết bình chữa cháy của bạn còn hay hết. Đây là một công việc đơn giản nhưng vô cùng quan trọng vì bạn cần đảm bảo bình chữa cháy của mình luôn trong tình trạng sẵn sàng sử dụng để ứng phó với những trường hợp cháy nổ xảy ra bất ngờ. Trong bài viết này, thietbichuachay.com sẽ hướng dẫn cách nhận biết bình chữa cháy còn hay hết đúng cách để bạn có thể thực hiện tại nhà, cùng theo dõi nhé.

Read more
Published In: Bình chữa cháy Hits: 2593 Comment: 0

Bình chữa cháy co2 là loại bình có thể chữa cháy đa dụng, có thể dập tắt được nhiều dạng đám cháy khác nhau. Tuy nhiên, đối với một số đám cháy thì việc sử dụng loại bình chữa cháy này không đúng cách có thể sẽ gây nguy hiểm với người sử dụng. Vậy nên bài viết này thietbicuuhoa.com sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi bình chữa cháy co2 không nên dùng để dập tắt đám cháy nào?

Read more
Published In: Bình chữa cháy Hits: 1892 Comment: 0

Bình chữa cháy chỉ có thể dập tắt các đám cháy trong một phạm vi nhỏ, nên việc trang bị đủ số lượng bình chữa cháy rất quan trọng vì nếu không dập tắt hoàn toàn thì lửa có thể bùng cháy lại. Do đó, cần biết được quy định bao nhiêu m2 1 bình chữa cháy thì an toàn để có kế hoạch trang trị đầy đủ và phù hợp cho các khu vực cần thiết.

Read more
Published In: Hits: 2642 Comment: 0

Bảng nội quy PCCC là một bảng hiệu cần thiết và được yêu cầu sử dụng ở nhiều nơi như công ty, nhà máy, kho xưởng,....Bảng hiệu này giúp mọi người nắm bắt được các quy định về phòng cháy chữa cháy để thực hiện đúng và không vi phạm. Các quy định của bảng được thay đổi theo thời gian theo quy định của cơ quan có thẩm quyền. Bài viết này thietbicuuhoa.com sẽ đề cập đến các nội dung bảng nội quy PCCC mới nhất và sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục nếu như có sự thay đổi.

Read more
Published In: Hits: 1883 Comment: 0

Hộp tủ chữa cháy vách tường là một thiết bị quen thuộc và có thể tìm thấy ở nhiều nơi. Bên trong hộp tủ là các thiết bị PCCC khác dùng để chữa cháy như bình chữa cháy, cuộn vòi chữa cháy hay các đồ dùng phòng hộ như quần áo chống cháy, khẩu trang, mũ bảo hiểm,...Vậy hộp tủ chữa cháy vách tường có mấy loại? giá bao nhiêu? cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết nhiều hơn về thiết bị này nhé.

Read more
Published In: Bình chữa cháy Hits: 1969 Comment: 0

Các thiết bị phòng cháy chữa cháy có rất nhiều loại khác nhau, trong đó các loại bảng hiệu hay bảng báo có một vai trò quan trọng trong việc cung cấp thông tin hướng dẫn, cảnh báo cần thiết cho mọi người. Một trong những loại bảng hiệu đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy là bảng tiêu lệnh chữa cháy mica. Vậy bộ tiêu lệnh chữa cháy gồm mấy bước, giá bao nhiêu tiền? cùng thietbicuuhoa.com tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Read more
Published In: Hits: 1577 Comment: 0

Bảng hiệu treo tường bằng mica ngày càng được sử dụng phổ biến nhờ vào tính tiện lợi, thẩm mỹ cao và thời gian sử dụng lâu dài. Bài viết này thietbicuuhoa.com sẽ giới thiệu đến bạn bảng hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy bằng mica giá rẻ đã được sử dụng ở nhiều nơi như nhà ở, trung cư, khu tập thể, trường học, bệnh viện,...

Read more
Published In: Bình chữa cháy Hits: 1267 Comment: 0

Bình chữa cháy là một trong những thiết bị không thể thiếu và được sử dụng rất phổ biến trong việc phòng cháy chữa cháy. Trong bài viết này thietbicuuhoa.com sẽ chia sẻ một số thông tin về các loại bình chữa cháy Indonesia để xem chúng có gì đặc biệt và nổi bật so với các loại bình chữa cháy mà chúng ta đã biết không nhé.

Read more
Published In: Bình chữa cháy Hits: 10205 Comment: 0

Lĩnh vực phong cháy chữa cháy sử dụng rất nhiều từ tiếng anh trong đó các các từ vựng phổ thông cũng như các từ chuyên ngành. Bài viết này thietbicuuhoa.com sẽ chia sẻ đến bạn 39+ từ vựng tiếng anh trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy được sử dụng phổ biến hiện nay.

Read more
Tại sao mua bình chữa cháy tại Sơn Băng?
Đội ngũ nhân viên SƠN BĂNG hỗ trợ tư vấn tận tình 24/7 Chế độ bào hành chu đáo, có trách nhiệm
Giao hàng tận nơi miễn phí tại HCM, Bình Dương, Biên Hòa Thời gian giao hàng nhanh trong ngày
Phương châm làm việc uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng Đầy đủ chứng từ CO-CQ, biên bản kiểm định
Giá thành luôn cập nhật phù hợp với mọi khách hàng Hình thức đặt hàng - thanh toán đơn giản
Hàng có sẵn luôn đáp ứng tốt nhu cầu về số lượng Luôn luôn lắng nghe - luôn luôn thấu hiểu
Bản quyền website Bình chữa cháy thuộc công ty Sơn Băng
Thiết Bị Cứu Hỏa © 2024