Bình chữa cháy Mini giải pháp tốt nhất cho phòng cháy chữa cháy trên ôto xe máy

Write By: administrator Published In: Fire extinguisher Created Date: 2015-03-30 Hits: 3843 Comment: 0

Liên tiếp các vụ ôtô và xe máy cháy, nổ gây hoang mang cho dư luận. Do không thể ngồi một chỗ chờ đợi quyết định từ phía các cơ quan chức năng, người dân đã tự bảo vệ mình trước những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra. Thời gian gần đây, một số chủ phương tiện đã lắp thiết bị chống cháy tự động cho xe. Bên cạnh đó nhiều chủ xe đã lựa chọn cho mình phương án trang bị bình cứu hoả mi ni cho xe của mình.

Trong những năm vừa qua cho thấy tại Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều loại phương tiện đang đi trên đường bỗng nhiên bốc cháy và gây ảnh hưởng thiệt hại cho người và tài sản ảnh hưởng tới các khu vực xung quanh. Để kìm hãm những khi có cháy xảy ra thì hiện nay có bình bột chữa cháy chuyên dùng cho ô tô, xe máy loại bình nhỏ gọn có thể xách tay.Sau liên tiếp các vụ cháy nổ trên xe máy và ô tô thì giải pháp tốt nhất cho chủ xe là nên trang bị cho mình một bình chữa cháy mini . Với thiết kế nhỏ , gọn nhẹ có thể lắp đặt ngay trên xe của bạn mà không chiếm nhiều diện tích. 

Giải pháp chữa cháy dành dùng cho ô tô, xe máy đã xuất hiện tại Việt nam do công ty xây dựng và xuất nhập khẩu HTH nhập khẩu tại nhà xuất Italy với thiết kế gọn và nhẹ nhàng tiện ích khi sử dụng dập tắt các đám cháy nhỏ.

Công dụng chữa cháy dùng cho ô tô xe máy

Mang theo phòng khi đi trên đường xảy ra hỏa hoạn sử dụng bình bột chữa cháy dạng mini sẽ rất tiện dụng nhanh chóng đám cháy được dập tắt.

 

 

Bình bột chữa cháy dùng cho ô tô xe máy sử dụng chữa cháy được các đám cháy như xăng, dầu, cồn, rượu, có các loại bình bột chữa cháy thiết kế chữa cháy đạng rắn và khí kiểu dáng và kích thước màu sáng chất lượng tốt được nhập khẩu tại Italy.

 

thiet bi pcccalt

CÔNG TY TNHH PCCC SƠN BĂNG 4 
Đ/c:  282 QL1A, KP.3, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh 
Tel:  0866 847 048   -    Fax:  0854 034 058 
Yahoo & Skype:  im_tbig   -    Email:  hoangpc91@gmail.com 
Website:  www.xmax.vn     -    
https://sonbang.com 
Hotline:  0909 150 301 (Ms. Phượng) 

Tại sao mua bình chữa cháy tại Sơn Băng?
Đội ngũ nhân viên SƠN BĂNG hỗ trợ tư vấn tận tình 24/7 Chế độ bào hành chu đáo, có trách nhiệm
Giao hàng tận nơi miễn phí tại HCM, Bình Dương, Biên Hòa Thời gian giao hàng nhanh trong ngày
Phương châm làm việc uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng Đầy đủ chứng từ CO-CQ, biên bản kiểm định
Giá thành luôn cập nhật phù hợp với mọi khách hàng Hình thức đặt hàng - thanh toán đơn giản
Hàng có sẵn luôn đáp ứng tốt nhu cầu về số lượng Luôn luôn lắng nghe - luôn luôn thấu hiểu
Bản quyền website Bình chữa cháy thuộc công ty Sơn Băng
Cung cấp thiết bị bình chữa cháy cứu hỏa xách tay các loại bột BC MFZ và khí CO2 MT | Bảng báo giá nạp sạc bảo dưỡng © 2020