Bộ tiêu lệnh chữa cháy gồm mấy bước, giá bao nhiêu tiền?

Write By: administrator Published In: Fire extinguisher Created Date: 2020-01-02 Hits: 334 Comment: 0

Các thiết bị phòng cháy chữa cháy có rất nhiều loại khác nhau, trong đó các loại bảng hiệu hay bảng báo có một vai trò quan trọng trong việc cung cấp thông tin hướng dẫn, cảnh báo cần thiết cho mọi người. Một trong những loại bảng hiệu đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy là bảng tiêu lệnh chữa cháy mica. Vậy bộ tiêu lệnh chữa cháy gồm mấy bước, giá bao nhiêu tiền? cùng thietbicuuhoa.com tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Bộ tiêu lệnh chữa cháy gồm mấy bước?

Bộ tiêu lệnh chữa cháy gồm 4 bước được mô tả bằng cả hình ảnh và nội dung nên giúp việc nhận biết dễ dàng hơn. Nội dung của 4 bước bao gồm:

  1. Khi xảy cháy báo động gấp: việc đầu tiên khi phát hiện ra cháy nổ là báo động với càng nhiều người càng tốt bằng nhiều cách khác nhau như nhấn chuông báo cháy, sử dụng loa hay la lớn để mọi người cùng biết và tìm các thoát hiểm hoặc chữa cháy.
  2. Cúp cầu dao điện nơi xảy cháy: khi các thiết bị điện cháy có thể sẽ gây ra chập điện hoặc nổ điện rất nguy hiểm nên cần cúp cầu dao để tránh trường hợp này.
  3. Dùng bình chữa cháy cát và nước để dập tắt: nếu đám cháy nhỏ, mới phát sinh thì có thể sử dụng các phương tiện chữa cháy sẵn có như bình chữa cháy, cát hoặc nước để dập tắt lửa. Trường hợp ngọn lửa đã quá lớn không thể chữa cháy bằng cách này thì phải lập tức thoát khỏi đám cháy càng nhanh càng tốt.
  4. Điện thoại số 114 đội chữa cháy chuyên nghiệp: nếu không thể chữa cháy thì không nên tiếp tục mà nên gọi cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp để có những phương án cứu hỏa tốt nhất và có thể hỗ trợ những người bị mắc kẹt trong đám cháy.

bảng tiêu lệnh chữa cháy

Giá bộ tiêu lệnh chữa cháy bao nhiêu tiền?

Hiện nay, có hai loại bộ tiêu lệnh chữa cháy phổ biến nhất là bảng tiêu lệnh chữa cháy bằng tôn và bảng tiêu lệnh chữa cháy bằng nhựa mica. Giá thành của hai loại này có sự chênh lệch khá lớn, bảng bằng tôn sẽ rẻ hơn so với bằng mica do chất liệu tôn rẻ hơn khá nhiều so với mica và thời gian sản xuất cũng sẽ nhanh hơn. Kích thước của bảng thông thường là 33cmx46cm với giá bán là:

  • Giá bảng tiêu lệnh chữa cháy bằng tôn là 35.000đ/bảng

  • Giá bảng tiêu lệnh chữa cháy bằng mica là 125.000đ/bảng

bảng tiêu lệnh chữa cháy mica

Bảng tiêu lệnh chữa cháy thường sử dụng chung với bảng nội quy phòng cháy chữa cháy. Giá bán trên đây là giá niêm yết, nếu khách hàng đặt làm số lượng lớn sẽ được triết khấu giá tốt hơn. Ngoài ra chúng tôi còn gia công nhiều kích thước khác theo yêu cầu và nhiều loại bảng khác nhau bằng nhựa mcia trong ngành phòng cháy chữa cháy. Nếu khách hàng có nhu cầu đặt hàng hoặc muốn biết thêm thông tin có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.

Tags:
Tại sao mua bình chữa cháy tại Sơn Băng?
Đội ngũ nhân viên SƠN BĂNG hỗ trợ tư vấn tận tình 24/7 Chế độ bào hành chu đáo, có trách nhiệm
Giao hàng tận nơi miễn phí tại HCM, Bình Dương, Biên Hòa Thời gian giao hàng nhanh trong ngày
Phương châm làm việc uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng Đầy đủ chứng từ CO-CQ, biên bản kiểm định
Giá thành luôn cập nhật phù hợp với mọi khách hàng Hình thức đặt hàng - thanh toán đơn giản
Hàng có sẵn luôn đáp ứng tốt nhu cầu về số lượng Luôn luôn lắng nghe - luôn luôn thấu hiểu
Bản quyền website Bình chữa cháy thuộc công ty Sơn Băng
Cung cấp thiết bị bình chữa cháy cứu hỏa xách tay các loại bột BC MFZ và khí CO2 MT | Bảng báo giá nạp sạc bảo dưỡng © 2021