Có nên mua bình chữa cháy co2 giá rẻ hay không?

Write By: administrator Published In: Fire extinguisher Created Date: 2016-04-10 Hits: 3858 Comment: 0

Việc trang bị một thiết bị chữa cháy cho gia đình hay văn phòng là rất cần thiết. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có khá nhiều chủng loại cùng giá thành khác nhau, vậy làm thế nào chọn được một san3 phẩm phù hợp, an toàn. Baì viết này chúng tôi đề cập đến bình co2, loại bình chữa cháy được quan tâm nhiều trên thị trường. Câu hỏi đặt ra là có nên mua bình chữa cháy co2 giá rẻ hay không?

Dưới đây là một số gợi ý từ nhà cung cấp. Quý khách có thể đóng góp những ý kiến khách quan hơn trong phần comment phía dưới bài viết, đóng góp của khách hàng sẽ là những thông tin hữu ích giúp mọi người có thể chọn mua sản phẩm chính xác hơn.

Bình chữa cháy co2 hoạt động như thế nào?

Bình co2 sử dụng khí co2 hóa lỏng khi phun ra sẽ làm giảm oxy quanh đám cháy và đóng băng vậy cháy khiến đám cháy không thể lan rộng và tắt dần.

Ưu điểm: chữa cháy trong nhà, sau khi phun một lúc khí co2 tự động bay hơi, chữa tốt các thiết bị điện tử vi mạch, chữa cháy điện.

Nhược điểm: khi phun ở nhiệt độ thấp -79 độ C có thể gây bỏng lạnh nếu xịt vào người, hiệu quả chữa cháy ngoài trời kém, trọng lượng nặng.

Có nên mua bình chữa cháy co2 hay không?

Điều này phụ thuộc vaò nhu cầu sử dụng của mỗi người. Hiển nhiên cách tốt nhất nên chọn là lắp đặt song song giữa một bình bột và một bình khí, còn nếu gia đình có con nhỏ thì nên lắp bình xa tầm với của trẻ tránh việc chúng nghịch gây nguy hiểm. 

Những ý kiến comment của khách hàng phía dưới sẽ góp phần đánh giá khách quan hơn nên chúng tôi không nói sâu vào vấn đề này. Khách hàng cần tư vấn chi tiết cũng có thể để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi sẽ giải đáp một cách cụ thể nhất.

Có nên mua bình chữa cháy co2 giá rẻ hay không?

Còn về việc có nên mua bình chữa cháy co2 giá rẻ hay không thì lời khuyên của chúng tôi là không nên. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tái chế kém chất lượng hoặc chưa qua kiểm định chất lượng an toàn pccc. Việc này một phần gây nên sự ảnh hưởng đối với uy tín một số nhà cung cấp cùng những nguy hiểm cụ thể như bình chữa cháy để không dùng mà dùng thì không được...

Tại sao mua bình chữa cháy tại Sơn Băng?
Đội ngũ nhân viên SƠN BĂNG hỗ trợ tư vấn tận tình 24/7 Chế độ bào hành chu đáo, có trách nhiệm
Giao hàng tận nơi miễn phí tại HCM, Bình Dương, Biên Hòa Thời gian giao hàng nhanh trong ngày
Phương châm làm việc uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng Đầy đủ chứng từ CO-CQ, biên bản kiểm định
Giá thành luôn cập nhật phù hợp với mọi khách hàng Hình thức đặt hàng - thanh toán đơn giản
Hàng có sẵn luôn đáp ứng tốt nhu cầu về số lượng Luôn luôn lắng nghe - luôn luôn thấu hiểu
Bản quyền website Bình chữa cháy thuộc công ty Sơn Băng
Thiết Bị Cứu Hỏa © 2022