Thiết bị cần thiết để thông báo khi có sự cố cháy nổ xảy ra tại các nhà xưởng kho vải kho chứa hàng hóa

Write By: administrator Published In: Fire extinguisher Created Date: 2015-05-27 Hits: 4024 Comment: 0

Đối với con người việc phòng bệnh hơn c chữa bệnh , đối với hỏa hoạn cũng thế việc phòng cháy là điều vô cùng quan trọng . Và dĩ nhiên là chúng ta có thể hạn chế các rủi ro ấy hơn là phải chiến đấu với bà lửa hung tợn . Sau đây sẽ là một số phương pháp phòng cháy tốt nhất chỉ cần trang bị cho mình những thiết bị cần thiết để thông báo khi có sự cố cháy nổ xảy ra tại các nhà xưởng kho vải kho chứa hàng hóa.

Nhà xưởng kho vải kho chứa hàng hóa là một trong dạng dễ xảy ra hỏa hoạn bởi vì vải khô dễ bốc cháy khi nhiệt độ cao. Khi chúng ta chứa các chất gây cháy nổ gần khu vực kho vải sẽ tăng thêm nồng độ hỏa hoạn xảy ra khi vải bén cháy rất nhanh nếu không phát hiện kịp thời sẽ lây lan ra khu vực xung quanh thiệt hại rất nặng nề. Ở Việt Nam trong những năm qua báo đã đưa tin có rất nhiều công ty sản xuất ngành may mặc xảy ra cháy kho để lại thiệt hai khá nặng nề cho chủ doanh nghiệp và ảnh hưởng tới nhiều người dân. Điều đó cho thấy đang lên tiếng cảnh báo cho nhiều người dân biết trang bị thiết bị cứu hỏa khi có hỏa hoạn thì kịp thời và nhanh chóng khống chế.

Hỏa hoạn xảy ra tại kho của xưởng sản xuất 

 

Nên trang bị thiết bị cứu hỏa trước và sau khi xảy ra hỏa hoạn sẽ tránh được tai biến và an toàn hơn rất nhiều đó là kinh nghiệm mà nhiều chuyên gia và khách hàng đã sử dụng thiết bị cứu hỏa sau những vụ cháy xảy ra.

Thiết bị cứu hỏa phát hiện khói trước khi cháy

Để phát hiện một đám cháy âm ỉ chưa có ngọn lửa thì ta nên sử dụng đầu báo khói quang, đầu báo khói nhiệt có chức năng phát hiện luồng khói của sự cháy có thể kịp thời chữa cháy tận gốc mà không để cháy bị lan rộng thì khi phát hiện đám khói có hiện tượng sắp cháy xảy ra chúng ta sử dụng bình chữa cháy: Khí co2, bình bột,…để triệt để ngay từ đầu.

Thiết bị cứu hỏa sử dụng chữa cháy

Đối với nhiều dạng đám cháy không có khói thì các chuyên gia nghiên cứu chế tạo ra đèn báo cháy, nút ấn, còi báo cháy, sẽ phát ra tín hiệu thông báo cho những người xung quanh biết rằng có cháy xảy ra và lập tức tìm lối thoát và trang bị các thiết bị chữa cháy, cứu hỏa cho những người nằm bên trong đám cháy.

Thiết bị thông báo có sự cố sắp xảy ra

Tại sao mua bình chữa cháy tại Sơn Băng?
Đội ngũ nhân viên SƠN BĂNG hỗ trợ tư vấn tận tình 24/7 Chế độ bào hành chu đáo, có trách nhiệm
Giao hàng tận nơi miễn phí tại HCM, Bình Dương, Biên Hòa Thời gian giao hàng nhanh trong ngày
Phương châm làm việc uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng Đầy đủ chứng từ CO-CQ, biên bản kiểm định
Giá thành luôn cập nhật phù hợp với mọi khách hàng Hình thức đặt hàng - thanh toán đơn giản
Hàng có sẵn luôn đáp ứng tốt nhu cầu về số lượng Luôn luôn lắng nghe - luôn luôn thấu hiểu
Bản quyền website Bình chữa cháy thuộc công ty Sơn Băng
Thiết Bị Cứu Hỏa © 2022