Xưởng mộc của công ty sách và thiết bị trường học tại Quảng bình bốc hỏa

Write By: administrator Published In: Fire extinguisher Created Date: 2015-01-28 Hits: 3462 Comment: 0

Khoảng 11h30 ngày 26/1, một vụ cháy đã xảy ra ở xưởng gỗ của Xí nghiệp sản xuất và cung ứng thiết bị trường học (thuộc Công ty sách và thiết bị trường học Quảng Bình) gây thiệt hại về tài sản.

Vào thời điểm trên, nhiều công nhân của Công ty sách và thiết bị trường học Quảng Bình đang nghỉ trưa thì bất ngờ nghe một tiếng nổ lớn, khi họ chạy ra thì chứng kiến một ngọn lửa bắt đầu bùng phát ra từ lò hấp sấy gỗ số 4.

Hiện trường vụ cháy lớn ở Công ty sách và thiết bị trường học Quảng Bình

Hiện trường vụ cháy lớn ở Công ty sách và thiết bị trường học Quảng Bình

Chị Hoàng Thị Hồng Xoài (SN 1994), một công nhân của công ty, kể lại: “Khi chúng tôi vừa nghỉ được một lát, thì nghe tiếng nổ lớn nên ai cũng hốt hoảng chạy ra xem và phát hiện lửa cháy lớn ở chỗ lò hấp nên đã gọi mọi người đến để dập lửa”.

Khi phát hiện sự việc, một số công nhân đã nhanh chóng dùng vòi cứu hỏa tại chỗ nhằm dập tắt ngọn lửa. Tuy nhiên, do bên trong lò hấp chứa nhiều vật liệu gỗ dễ cháy nên ngọn lửa càng ngày càng lớn và bốc cháy dữ dội.

Nhận được tin báo vụ việc, Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Quảng Bình đã huy động 4 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường triển khai công tác cứu hỏa. Đến khoảng hơn 13h, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế.

Được biết, khi chưa cháy, bên trong lò hấp số 4 chứa hơn 20 m3 khối gỗ, chủ yếu là gỗ thông và cao su. Ước tính thiệt hại ban đầu khoảng 200 triệu đồng. Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ. 

Tại sao mua bình chữa cháy tại Sơn Băng?
Đội ngũ nhân viên SƠN BĂNG hỗ trợ tư vấn tận tình 24/7 Chế độ bào hành chu đáo, có trách nhiệm
Giao hàng tận nơi miễn phí tại HCM, Bình Dương, Biên Hòa Thời gian giao hàng nhanh trong ngày
Phương châm làm việc uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng Đầy đủ chứng từ CO-CQ, biên bản kiểm định
Giá thành luôn cập nhật phù hợp với mọi khách hàng Hình thức đặt hàng - thanh toán đơn giản
Hàng có sẵn luôn đáp ứng tốt nhu cầu về số lượng Luôn luôn lắng nghe - luôn luôn thấu hiểu
Bản quyền website Bình chữa cháy thuộc công ty Sơn Băng
Cung cấp thiết bị bình chữa cháy cứu hỏa xách tay các loại bột BC MFZ và khí CO2 MT | Bảng báo giá nạp sạc bảo dưỡng © 2020