Tuyên truyền và huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy cho lực lượng PCCC của công ty Hansae Việt Nam.

Write By: administrator Published In: ROOT Created Date: 2015-02-12 Hits: 5026 Comment: 0

Nhằm đảm bảo an toàn phòng cháy và chữa cháy tại công ty góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện Củ Chi, không để xảy ra cháy lan, cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015.

Ngày 28/12/2015, Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy huyện Củ Chi đã phối hợp với Công ty TNHH Hansae Việt Nam, địa chỉ: Lô D2 - Khu Công nghiệp Tây Bắc Củ Chi tổ chức tuyên truyền và huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy cho lực lượng PCCC công ty.

 

Huấn luyện nghiệp vụ cho lực lượng PCCC của Công ty

Đối tượng tham gia lớp huấn luyện là các đội viên đội PCCC, cán bộ, công nhân viên của công ty. Nội dung huấn luyện gồm có 02 phần: Lý thuyết và thực hành.

Phần lý thuyết: tập trung vào các nội dung sau: Giới thiệu các văn bản pháp quy của Nhà nước về công tác phòng cháy và chữa cháy; Luật phòng cháy và chữa cháy; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật phòng cháy và chữa cháy; Nghị định 79/2014/NĐ-CP của Chính phủ, Nghị định 167/2013/NĐ-CP của Chính phủ; Nghị định 130/2006/NĐ-CP của Chính phủ; Phổ biến các kiến thức cơ bản về PCCC; Thực trạng tình hình và công tác PCCC tại công ty; Các biện pháp tăng cường công tác PCCC tại công ty; Xây dựng các quy định về an toàn PCCC tại công ty; Tổ chức công tác tự kiểm tra an toàn PCCC tại công ty.

Phần thực hành: tập trung vào các nội dung như các thao tác sử dụng bình chữa cháy dập tắt khay xăng; Các động tác rải vòi, các tư thế cầm lăng, triển khai đội hình máy bơm chữa cháy; Công tác tổ chức cứu người ban đầu, năm động tác cứu người bị nạn.

Qua đợt huấn luyện nghiệp vụ PCCC đã giúp cho lực lượng PCCC công ty nắm vững các văn bản về Luật phòng cháy và chữa cháy và các quy định khác do Nhà nước ban hành đối với công tác PCCC. Nhận thức được nghĩa vụ và trách nhiệm của mình trong công tác PCCC. Trang bị cho lực lượng PCCC công ty các kiến thức cơ bản về cháy nổ, nguyên nhân và biện pháp phòng cháy và cách xử lý kịp thời các tình huống cháy xảy ra.Nắm vững kỹ, chiến thuật chữa cháy. Đồng thời sử dụng thành thạo các loại dụng cụ, phương tiện chữa cháy tại nơi làm việc.

Tags: tin tuc pccc
Tại sao mua bình chữa cháy tại Sơn Băng?
Đội ngũ nhân viên SƠN BĂNG hỗ trợ tư vấn tận tình 24/7 Chế độ bào hành chu đáo, có trách nhiệm
Giao hàng tận nơi miễn phí tại HCM, Bình Dương, Biên Hòa Thời gian giao hàng nhanh trong ngày
Phương châm làm việc uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng Đầy đủ chứng từ CO-CQ, biên bản kiểm định
Giá thành luôn cập nhật phù hợp với mọi khách hàng Hình thức đặt hàng - thanh toán đơn giản
Hàng có sẵn luôn đáp ứng tốt nhu cầu về số lượng Luôn luôn lắng nghe - luôn luôn thấu hiểu
Bản quyền website Bình chữa cháy thuộc công ty Sơn Băng
Thiết Bị Cứu Hỏa © 2024